Tân Châu: Một tập thể được khen thưởng và đạt 08 giải báo chí cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 15/06/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang tổ chức lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2022 – 2023 và Giải báo chí về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng) tỉnh An Giang lần thứ II/2022 và được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang.

Phó Vụ trưởng Cơ quan Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương Khu vực miền Nam Phạm Quang Bản; Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh; các sở, ban, ngành cấp tỉnh; thường trực cấp ủy các địa phương, cùng các tác giả, nhóm tác giả đoạt giải 2 cuộc thi dự lễ.

hinh

Tác giả Huyền Thoại (thứ 5 từ trái) và tác giả Diệp Thế Nhân (thứ 3 từ phải) nhận giải B

Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học - nghệ thuật và báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2022 – 2023, sau 02 năm phát động, cuộc thi nhận được 1.312 tác phẩm ở nhiều thể loại báo in, phát thanh, truyền hình, nhiếp ảnh, ký, văn học, bài ca cổ…. Từ đó, chấm chọn 83 tác phẩm xuất sắc, 4 tập thể đạt thành tích tuyên truyền, quảng bá cuộc thi. Đơn vị thị xã Tân Châu đạt 8 giải báo chí, văn học, nghệ thuật, trong đó có tác giả Huyền Thoại, Đài Truyền thanh thị xã đạt một giải B và 02 giải khuyến khích; tác giả Diệp Thế Nhân (Phân hội nhiếp ảnh thị xã) đạt 01 giải B, các tác giả còn lại đạt 01 giải C và 03 giải khuyến khích.

hinh

Ông Thái Văn Dũng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Tân Châu (thứ 4 từ phải) nhận khen thưởng đơn vị có thành tích tiêu biểu trong tuyên truyền, quảng bá cuộc thi.

Đồng thời, Ban Tuyên giáo thị ủy Tân Châu được khen thưởng có thành tích tiêu biểu trong tuyên truyền, quảng bá cuộc thi.

hinh

Tác giả Mỹ Hạnh (thứ 2 từ phải) đại diện nhóm tác giả nhận giải A - giải "Búa liềm vàng"

Đối với Giải Búa liềm vàng, sau 06 tháng phát động, ban tổ chức nhận được 128 tác phẩm (tăng 62 tác phẩm so năm 2021). Kết quả, Ban tổ chức chấm chọn 36 tác phẩm xuất sắc nhất, cùng 5 cơ quan báo chí, truyền thông và tập thể tiêu biểu có thành tích trong tuyên truyền, quảng bá cuộc thi. Trong đó, tác phẩm “Kết quả từ việc lắng nghe dân ở Tân Châu” của nhóm tác giả Mỹ Hạnh – Trần Huyện đã xuất sắc giành giải A.

hinh

Bí thư Thị ủy Huỳnh Quốc Thái (thứ 4 từ trái) đến dự lễ trao giải; chia vui và chụp ảnh lưu niệm với các tác giả đạt giải của đơn vị thị xã Tân Châu

Tham gia cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2022 – 2023 và Giải báo chí về xây dựng Đảng (Búa liềm vàng) tỉnh An Giang lần thứ II/2022, các tác giả tại đơn vị thị xã Tân Châu đã phản ánh những nỗ lực trong công tác tuyên truyền về công tác xây dựng Đảng; phổ biến, giáo dục tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong toàn Đảng, toàn Quân, toàn Dân. Đồng thời, giới thiệu, tôn vinh những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Bên cạnh, những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong công tác xây dựng Đảng, góp phần xây dựng và phát triển quê hương Tân Châu ngày càng giàu đẹp – văn minh.

Tin, ảnh Huyền Thoại